Kính cường lực và ứng dụng của nó

Kính cường lực là một trong những loại kính an toàn khác nhau hiện có trên thị trường. Nó được sử dụng để tránh nguy hiểm tiềm tàng khi bị vỡ. Kính được truyền từ một quá trình nhiệt làm cho nó chịu nhiệt và tăng độ bền cho kính.
Do đó, nó còn được gọi là kính an toàn. Loại kính an toàn này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là những cách sử dụng phổ biến cho kính cường lực :
 
1. Kính Ô Tô
 
Mảnh vỡ thủy tinh là một mối nguy hiểm rất nghiêm trọng và thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Kính cường lực được sử dụng phổ biến nhất trong kính chắn gió xe hơi vì đặc tính đặc biệt của nó là vỡ thành các mảnh nhỏ, không gây chết người. Với tỷ lệ tai nạn giao thông cao xảy ra mỗi ngày, việc sử dụng kính cường lực đã dẫn đến ít tử vong giao thông hơn. Sự ra đời của kính cường lực trong ô tô là một bước ngoặt trong việc bảo vệ cuộc sống của con người.2. Màng Hình Theo Dõi 
 
Một ứng dụng khác của kính cường lực là trong màn hình máy tính và màn hình máy tính xách tay. Bạn có thể không có khả năng làm vỡ màn hình của màn hình hoặc máy tính xách tay của bạn, nhưng khi tai nạn xảy ra, tốt hơn là an toàn hơn là nhận  lời xin lỗi từ một người nào đó. Sử dụng kính an toàn trong màn hình là một ý tưởng rất tốt. Một tính năng khác của kính an toàn, ngoài độ bền, là nó không bị trầy xước. Nhiều công ty di động sử dụng kính cường lực trong điện thoại di động để làm cho sản phẩm bền và không bị trầy xước3. Xây Dựng
 
Có nhiều luật lệ và quy định khi nói đến việc sử dụng kính và luật pháp địa phương có thể cấm sử dụng kính tiêu chuẩn. Nhà thầu phải sử dụng kính cường lực. Kính an toàn có thể và được sử dụng thực thế ở mọi nơi trong nhà.
 
Khi sử dụng cửa kính không khung hoặc cửa trượt, kính cường lực được sử dụng để đảm bảo bảo vệ tối đa. Kính an toàn thường được sử dụng trong các cửa sổ bên ngoài của nhiều ngôi nhà, đặc biệt là nhà mặt tiền bằng kính hiện đại, vì độ bền của nó.4. Thiết Bị Gia Dụng
 
Khi bạn cần khả năng chịu nhiệt và độ bền, kính cường lực được sử dụng. Có lẽ thiết bị phổ biến nhất sử dụng kính cường lực là lò vi sóng. Một lò vi sóng phải có khả năng duy trì lượng nhiệt lớn. Kính cường lực là một tài sản lý tưởng cho lò vi sóng. Nó cũng được sử dụng trong lò nướng truyền thống vì giống như lò vi sóng, nó cần phải theo kịp nhiệt độ cao.
 
5. Sử Dụng Thương Mại
 
Trong thể thao : Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các tấm kính xung quanh một sân khúc côn cầu không vỡ khi người chơi gõ vào chúng? Đó là bởi vLì kính được chế tạo theo một cách cụ thể để ngăn chặn nó vỡ.Lan can : Ở đâu có cầu thang, ở đó có lan can. Lan can kính là một bổ sung tuyệt vời cho không gian nội thất, nhưng chúng cần phải chịu nhiều hao mòn. Kính cường lực dày là vật liệu hoàn hảo cho lan can vì nó đảm bảo chúng sẽ trông rất đẹp và tồn tại lâu dài.
Mặt bàn : Kính cường lực có thể được sử dụng cho một loạt các mặt bàn, chẳng hạn như bàn phòng hội nghị và bàn tiếp tân. Sau khi kính được tôi luyện, hãy yêu cầu nhà sản xuất kính của bạn sơn lại để màu sắc được kết hợp vào không gian một cách hài hòa.
Phân vùng văn phòng : Mặt bàn không phải là thành phần thiết kế duy nhất trong nội thất văn phòng có thể được làm bằng kính cường lực. Phân vùng văn phòng cũng có thể được chế tạo theo cách này. Với kính cường lực, vách ngăn sẽ không bị vỡ nếu một nhân viên vô tình va vào nó.Tủ trưng bày : Tủ trưng bày và tủ chứa đồ đạc trong cửa hàng bán lẻ khác thường được làm bằng kính cường lực. Vật liệu không chỉ cho phép khách hàng nhìn rõ các sản phẩm bên trong mà còn giảm khả năng ai đó có thể làm vỡ kính và lấy cắp các vật phẩm được trưng bầy.
 
Thiết kế và xây dựng các sản phẩm kinh cuong luc là một trong những thế mạnh của nhomkinhduyminh.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ để mang lại sự tin tưởng và hài lòng dành cho tất cả khách hàng.
Tin liên quan

Kính cường lực và ứng dụng của nó

Kính cường lực là một trong những loại kính an toàn khác nhau hiện có trên thị trường. Nó được sử dụng để tránh nguy hiểm tiềm tàng khi bị vỡ. Kính được truyền từ một quá trình nhiệt làm cho nó chịu nhiệt và tăng độ bền cho kính.

Tòa nhà Mỹ Đình Plaza

- Cung cấp, lắp đặt toàn bộ vách kính khung nhôm - Khối lượng 9000m2 Địa chỉ: 187, Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy Samsung

- Cung cấp, lắp đặt toàn bộ vách kính khung nhôm SamSung 2,3,4,5,6 - Khối lượng 8000m2 - Địa chỉ: KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Nhà máy nhôm Hyundai

- Cung cấp, lắp đặt toàn bộ vách kính khung nhôm - Khối lượng : 3000m2 - Địa chỉ : Khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên

Nhà thi đấu Nam Định

- Cung cấp dịch vụ nhân công, thiết bị lắp đặt toàn bộ vách kính khung nhôm - Khối lượng 5000m2 - Địa chỉ : Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

Tòa nhà Lottle Center

- Dịch vụ nhân công quản lý và thi công lắp đặt 60% vách kính khung nhôm bao che của toà nhà. - Khối lượng 35.000 m2. - Địa chỉ : Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Toà nhà văn phòng PVI

- Dịch vụ nhân công quản lý và thi công lắp đặt toàn bộ vách kính khung nhôm bao che của toà nhà. - Khối lượng 25.000 m2. - Địa chỉ : Yên Hoà - Cầu Giấy – Hà Nội.

Tòa nhà Mipec tower

- Cung cấp dịch vụ nhân công quản lý, thiết bị thi công lắp đặt vách kính khung nhôm của tòa chung cư cao cấp. - Khối lượng 6000 m2 - Địa chỉ : Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tòa nhà Landcaster

- Cung cấp dịch vụ nhân công quản lý, thiết bị thi công lắp đặt toàn bộ vách kính khung nhôm. - Khối lượng 8000 m2 - Địa chỉ : Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

Posco An Khánh

- Cung cấp dịch vụ nhân công quản lý, thiết bị thi công lắp đặt toàn bộ vách kính khung nhôm của 2 tòa chung cư cao cấp - block 101 & block 104. - Khối lượng 6400 m2 - Địa chỉ : Bắc An Khánh – Hà Nội.

Tòa nhà Keangnam

- Dịch vụ nhân công quản lý và thi công lắp đặt toàn bộ vách kính khung nhôm - Khối lượng 86.000m2 - Địa chỉ : Lô E6- đường Phạm Hùng- Từ Liêm- Hà Nội.

Chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn

Tòa N01T2 nằm ngay ngã tư mặt đường lớn và đối diện với khu đô thị Tây Hồ Tây. Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh Thiết kế: cao 27 tầng + 2 tầng hầm

0914.388.056